Cách mặc váy chống nắng xẻ tà cực nhanh và đơn giản

Hướng dẫn bạn cách mặc váy chống nắng xẻ tà đúng, đơn giản và cực nhanh.

Váy chống nắng xẻ tà là gì?

Khác với những chiếc váy chống nắng dạng quây thông thường không thuận tiện cho các bạn gái khi ngồi ở đằng sau hoặc khi đi các dòng xe phải đặt chân ở 2 bên. Thì loại váy chống nắng xẻ tà là sự cải tiến mới giúp khắc phục những hạn chế này.

Cũng với kiểu dáng là một tà váy dài quấn ngang eo nhưng ở kiểu váy chống nắng này được tách làm 2 tà và xẻ ở ngay giữa phía trước. Phía dưới 2 phần tà được xẻ có kết nút hoặc miếng dán, mục đích cố định tà quanh ống chân. Như vậy, cho dù bạn ngồi ở đằng sau xe cũng không lo phần váy bị kéo lên mà lộ phần bắp chân.

Cách mặc váy chống nắng xẻ tà

Để mặc váy chống nắng xẻ tà đúng cách nhằm che được hết phần chân và không lo bị gió cuốn bay tà váy, bạn có thể làm theo các bước như sau:

  • Đầu tiên, bạn cần xác định đâu là mặc trong, mặc ngoài, đâu là bản eo. Bởi hiện nay có nhiều loại váy chống nắng 2 mặt, 2 lớp.
  • Tiếp theo là quấn váy chống nắng ngang vòng eo (điểm nhỏ nhất trên người bạn) và cố định bằng cách dán hoặc gài khuy nút cho vừa.
  • Sau đó, cúi người xuống để cố định phần tà được xẻ quanh 2 ống chân.

Như vậy là bạn đã mặc xong váy chống nắng xẻ tà.

Lưu ý khi mặc váy chống nắng xẻ tà

Bạn nên chọn loại váy chống nắng xẻ tà có kích cỡ vừa vặn với số đo của mình. Tuy đa số các shop bán váy chống nắng hiện nay chỉ bán freesize nhưng cũng đừng ngần ngại hỏi xem liệu shop có thể tùy chỉnh kích thước cho bạn được không. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến những thợ sửa đồ để nhờ họ chỉnh lại.

Bên cạnh đó, chọn mua váy chống nắng ở những shop chuyên về váy chống nắng để có nhiều loại, nhiều mẫu và nhiều size nhất có thể.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc nên chọn mua váy chống nắng xẻ tà loại dán hay có khuy nút.

Thêm một mẹo nữa giúp các bạn mặc váy chống nắng chắc chắn hơn không lo bị tuột nếu chẳng may miếng dán hay khuy nút bị hỏng. Đó là bạn hãy quấn váy quanh eo sao cho 1 bên xếp chồng lên bên còn lại. Tiếp đến gập ngược cả 2 ra phía ngoài, gập hết cả vòng eo từ 1-2 vòng để cố định. Lúc này bạn có thể thoải mái xoay ngang dọc thì chiếc váy chống nắng vẫn ôm chặt lấy eo bạn không rơi.

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc váy chống nắng xẻ tà mà không biết nên mua ở đâu mới đẹp và chất lượng thì hãy tham khảo ngay tại chuyên mục sản phẩm của chúng mình nhé!