Váy chống nắng mua ở đâu đủ loại, đẹp?

váy chống nắng mua ở đâu

Váy chống nắng được xem là một vật bất ly thân của các chị em khi đi ra ngoài đặc biệt là các chị em văn phòng. Bởi khi mặc váy, đầm đi làm sẽ gây khó khăn cho các bạn nữ khi lái xe và bị nắng. Và bởi váy chống nắng rất cần thiết cho các bạn nữ sử dung hằng ngày nên đòi hỏi chiếc váy chống nắng đó phải thực sự chất lượng và thuận tiện.

Vậy mua váy chống nắng ở đâu thì đẹp và có nhiều mẫu mã để lựa chọn?

Mua váy chống nắng trên trang thương mại điện tử

Ngày nay bạn có thể mua bất cứ thứ gì trên shopee, lazada, tiki,… và váy chống nắng cũng vậy. Chỉ cần bạn tìm kiếm từ khóa váy chống nắng thì trên các trang thương mại điện tử này sẽ hiện ra hàng ngàn kết quả cho bạn lựa chọn.

Tại trang mua hàng cũng hiển thị lượt bán, các bài đánh giá của các khách hàng đã mua nên bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua.

Tuy nhiên, vẫn không thể loại trừ các trường hợp các shop bán hàng trên đó lấy hình của các shop khác và giao cho người mua món hàng không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khi nhìn ảnh mà các shop up lên trang sản phẩm, bạn cũng không thể cảm nhận được chất vải, độ rộng eo cũng như không kiểm tra được đường kim mũi chỉ có chất lượng hay không.

Chính vì vậy, bạn hãy thật cân nhắc khi mua váy chống nắng trên các trang thương mại điện tử nhé.

váy chống nắng mua ở đâu
Mua váy chống nắng trên shopee

Mua váy chống nắng tại các chợ

Thay vì mua hàng trên các trang thương mại điện tử truyền thống, bạn cũng có thể mua váy chống nắng tại các chợ truyền thống. Tại đây hầu như có đủ mọi mẫu mã mà shopee hay lazada bán. Điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ phải trả giá khi mua váy chống nắng ở chợ.

Ưu điểm khi mua hàng tại chợ là bạn được kiểm tra chất lượng váy chống nắng, được thử trước khi quyết định mua. Hạn chế là bạn phải tự mình đến chợ, váy chống nắng bán tại chợ cũng không chắc chắn đảm bảo chất lượng.

váy chống nắng mua ở đâu
Mua váy chống nắng tại các chợ

Mua váy chống nắng tại shop

Cuối cùng, khi cần mua váy chống nắng chất lượng với mẫu mã thiết kế đẹp thì bạn nên mua của shop. Khác với các loại váy chống nắng được sản xuất hàng loạt với thông số đại trà đôi khi lại không phù hợp với bạn. Thì váy chống nắng của các shop sẽ có sự đầu tư hơn về chất liệu vải, về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất lượng may tốt hơn.

Bạn chắc chắn sẽ không muốn chiếc váy chống nắng mình mới mua nhưng sau vài ba lần giặt máy lại bị rơi mất khuy, nút hay các miếng dán không còn dính được nữa. Hay đường chỉ dễ dàng tưa, đứt.

Sự thoải mái, thấm hút mồ hôi và không bí hơi cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần để ý khi mua váy chống nắng. Và tất nhiên, các shop chuyên bán váy chống nắng cũng sẽ quan tâm đến yếu tố này hơn và cải tiến chúng giúp bạn.

Ưu điểm của mua váy chống nắng tại shop là bạn có thể đến để thử, sờ chất liệu vải, bán đúng giá và hoàn toàn có thể mua online nhưng vẫn đảm bảo uy tín hơn khi mua trên các trang thương mại điện tử.

Là một vật bất ly thân khi đi ra ngoài và được sử dụng nhiều, váy chống nắng cần bạn chi một khoản xứng đáng cho nó. Hãy lựa chọn váy chống nắng với màu sắc, họa tiết mà bạn thích với chất liệu thoải mái, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé!